เทคนิคเล็กน้อย เมื่อไปดูงานกวางเจา 
การเตรียมตัวเตรียมความพร้อมสำหรับการไปงานกวางเจาเทรดแฟร์

เราจะมาแชร์เทคนิคการไปเดินชมงานแบบชิลๆ กันนะคะ
1.พกนามบัตรบริษัทตนเองมาเยอะๆ จะมีคนมาขอแลกนามบัตรกับของชำร่วย เช่น กระเป๋าผ้า ปากกา โน้ตแพ็ด ของที่ระลึกที่ทางบริษัทนั้นได้จัดเตรียมไว้
 
2. เราสามารถขอซีดีและสมุดรายชื่อบริษัทที่มาออกงานได้ทั้งหมด ขอได้ตามบูทของทุกโซนค่ะ สอบถามจากพนักงานที่ลงทะเบียนได้ค่ะ หากหาไม่เจอเดินไปที่โซน A ตามแผนที่เลยค่ะ โดยโซนAจะอยู่ตรงประตูทางเข้าเลยเดินเข้าประตูมาบูทจะอยู่ทางขวามือ
 
3. นำกระเป๋าล้อลากหรือกระเป๋าผ้าใบใหญ่ๆตามที่ลูกค้าสะดวกถือเพื่อใส่โบว์ชัวร์ และแคตตาล็อกที่บริษัทต่างๆได้แจกภายในงานฟรี ซึ่งจะมีการแจกเยอะมาก
 
4. เทคนิคการขอสินค้าตัวอย่างฟรี คือให้แสดงความสนใจกับสินค้านั้น และบอกถึงกลุ่มลูกค้าเราในไทย และยอดที่คาดว่าสนใจที่จะสั่งซื้อ และอาจจะขอมารับสินค้าตัวอย่างวันสุดท้ายของการจัดงานในแต่ละเฟส เพราะปกติบริษัทที่มาออกบูทจะไม่อยากขนสินค้าตัวอย่างกลับบริษัท
 
5. หากลูกค้ามีเวลาน้อย ให้ขอแคตตาล็อก และนามบัตรเซลล์ต่างประเทศ บูทนั้นๆไว้ เพื่อสามารถทำให้เเรามาเลือกดูรายละเอียดสินค้าที่เราสนใจได้จากแคตตาล็อก และติดต่อสอบถามรายละเอียดทางอีเมลล์กับเซลล์ได้ในภายหลังค่ะ
 
6. ในงานสินค้าไม่ได้ราคาถูกอย่างที่คิดนะคะ เพราะ 60% คือบริษัทเอเจ้นท์ หรือพวกเทรดดิ้งคอมพานีมาออกบูธหากเป็นโรงงานตัวจริงก็จะเป็นพวกทำส่งออกค่ะ ราคาจะค่อนข้างสูงแต่คุณภาพก็ค่อนข้างดี เพราะเป็นสินค้าเกรดส่งออก หากใครสนใจโรงานอื่นๆ ที่ไม่ได้มาออกงาน ลองสอบถามมานะคะ จะช่วยหาให้ค่ะ