เที่ยว∙กิน∙ช้อป ในฮ่องกง
Mar 26, 2018 
งานกิจกรรมเด่นในฮ่องกง ตลอดปีนี้
มหานครระดับโลกของเอเชียแห่งนี้ รักในการสังสรรค์และมีการจัดงานกิจกรรมต่างๆ ตลอดปี ตั้งแต่ เทศกาลฉลองสีสันทางวัฒนธรรม งานเทศกาล กีฬา บันเทิง ช้อปปิ้ง รวมถึงเรื่องอาหาร 
ฮ่องกงมีกิจกรรมให้สนุกนับไม่ถ้วน 
 
งานฉลองเทศกาลตรุษจีนของฮ่องกง
ถ้าเป็นเรื่องของการฉลองแล้วล่ะก็ ฮ่องกงไม่เคยน้อยหน้าใคร ในบรรดางานเลี้ยงที่สรรหาโอกาสมาจัดกันได้ทั้งปี งานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคืองานฉลองตรุษจีน เทียบกับที่อื่นแล้ว การมาเยือนฮ่องกงในช่วงเทศกาลนั้นถือว่าสะดวกสบายมากที่สุด ที่มหานครระดับโลกของเอเชียแห่งนี้ให้คุณได้สัมผัสถึงประเพณีเก่าแก่อายุมากกว่าพันปี อีกทั้งยังมีงานและกิจกรรมร่วมสมัยอย่างไม่ขาดสาย สมกับเป็นมหานครของโลกอย่างแท้จริงบรรยากาศแห่งเทศกาลวันหยุดแพร่หลายไปทั่ว ร้านรวงต่างพากันลดราคาสินค้า เด็กๆรับอั่งเปาจากผู้ใหญ่ บ้านเรือนและบริษัทห้างร้านทำความสะอาดเหมือนใหม่ ป้ายคำอวยพรสีแดงถูกติดไว้ที่ประตู วัดวาอารามเต็มไปด้วยผู้มาไหว้สักการะและคลุ้งไปด้วยควันธูป เมืองทั้งเมืองเต็มไปด้วยสีสันของขบวนพาเหรดและการแสดงดอกไม้ไฟสุดอลังการ
 
เดือนแห่งศิลปะของฮ่องกง
ทุก ๆ เดือนมีนาคมของทุกปี วงการศิลปะฮ่องกงที่กำลังเฟื่องฟูจะพร้อมใจกันจัดอีเว้นท์กิจกรรมต่าง ๆทางศิลปะที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ละครโอเปร่า หรือ บัลเล่ต์ 
รวมทั้งการแสดงผลงานศิลปะและสัมมนาที่น่าสนใจเกี่ยวกับศิลปะด้วย ซึ่งเหมาะสมกับทุกรสนิยม ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เชี่ยวชาญตัวยงหรือแค่ผู้ชื่นชอบการเสพงานศิลป์ดี ๆ ก็ตาม

 
ฮ่องกง ซัมเมอร์ ฟัน
ในช่วงซัมเมอร์ ไม่มีเมืองใดจะคึกคักไปกว่าฮ่องกงอีกแล้ว และเราหมายความว่าอย่างนั้นจริงๆ ทุกๆ ปี มหานครระดับโลกของเอเชียแห่งนี้ฉลองหน้าร้อนด้วยงานกิจกรรมมากมายไม่ขาดสาย ตั้งแต่ประเพณีเก่าแก่่ ไปจนถึงการจัดกิจกรรมรูปแบบใหม่ๆทั้งแบบตะวันออกและตะวันตก นอกจากงานคาร์นิวัลเรือมังกร ฮ่องกงอันน่าตื่นเต้นแล้ว ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักช้อป การแสดงดนตรีสด และการจัดงานสำหรับคนรักอาหารและเบียร์อีกด้วย
 
คาร์นิวัลเรือมังกร ฮ่องกง
ในฮ่องกง งานฉลองตามประเพณีโบราณของจีนงานหนึ่งได้กลายเป็นงานปาร์ตี้ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกและนั่นจะเป็นเทศกาลไหนได้อีกนอกจากงานคาร์นิวัลเรือมังกรของฮ่องกง และทุกๆ ปี 
คนนับแสนต่างพร้อมใจกันมาที่อ่าววิคตอเรียเพื่อส่งเสียงเชียร์เหล่าฝีพายในการแข่งขันเรือมังกร นอกจากนี้ยังมาสนุกสนานไปกับงานเบียร์ที่จัดขึ้นอีกด้วย
 
 
ฮ่องกง ไซโคลตรอน
เทรนด์การปั่นจักรยานกำลังฮอตมากที่ฮ่องกง ทั่วทั้งเมืองต่างสนุกสนานไปกับกิจกรรมการปั่นจักรยาน รวมทั้งงานฮ่องกง ไซโคลธอน รายการแข่งขันจักรยานที่เหมาะสำหรับทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ คุณจะได้ทดสอบกำลังกายของคุณอย่างเต็มพลัง ได้รื่นรมย์กับทิวทัศน์อันสวยงามของฮ่องกงตลอดสองข้างทาง และร่วมส่งแรงเชียร์ให้เหล่านักปั่นจากทั่วโลกที่จะเข้าร่วมงานนี้
 
 
Hong Kong Wine & Dine Festival
CCB (Asia) Hong Kong Wine & Dine Festival คืองานเทศกาลอาหารระดับโลกผู้เที่ยวชมจะได้พบกับไวน์ชั้นเลิศและกิจกรรมบันเทิงมากมาย งานครั้งนี้จัดขึ้นที่ Victoria Harbour ภายใต้บรรยากาศสุดรื่นรมย์  
 
 
Hong Kong Great November Feast
คือเทศกาลอาหารที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งเดือนประกอบไปด้วยงาน Hong Kong International Wine & Spirits Fair การนำเสนอเมนูอาหารที่หลากหลายและกิจกรรมด้านอาหารที่น่าสนใจอีกมากมาย
 
 
เทศกาลฮ่องกง วินเทอร์เฟส
ทุกปี ความรักในการฉลองคริสต์มาสของชาวตะวันตกและมนต์เสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์จากฝั่งตะวันออกจะหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว ผสานกันจนกลายเป็นเทศกาลแห่งความสุขในฮ่องกง ตึกรามบ้านช่องและถนนหนทางทั่วฮ่องกงจะสว่างไสวตลอดเทศกาลในขณะที่ร้านค้าต่างพากันลดราคาอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ ส่วนร้านอาหารก็มีเมนูพิเศษสำหรับการฉลองครั้งสำคัญ คละเคล้าไปกับเสียงเพลงประจำเทศกาลคริสต์มาส และท้องฟ้าที่สว่างไสวไปด้วยพลุและดอกไม้ไฟ อันเป็นเป็นสัญญาณของการเริ่มต้นปีใหม่ในมหานครระดับโลกของเอเชียแห่งนี้ 
 
                     Copyright © 2012-2019 Worantex Education and Travel Co., Ltd. All rights reserved.
 
 
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด
เลขที่ 7 ซอยรามคำแหง 60 แยก 9 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 0-2 374-1300 โทรสาร 0-2374-2600
Hotline : 087-586-0909  097-431-7878
Line id : wtravel.co.th
 
อีเมลล์ tour@worantex.com
 
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/05836 ตาม  มาตรา 15 พรบ.  ธุรกิจนำเที่ยวฯ พ.ศ. 2551

บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด ดำเนินกิจการพานักท่องเที่ยว และนักเรียน-นักศึกษา เดินทางไปต่างประเทศ
เพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านการท่องเที่ยว และการศึกษา เท่านั้น ไม่ได้ดำเนินกิจการ เพื่อพาเดินทางไปทำงาน หรือไปวัตถุประสงค์อื่นๆ 

offline Close

Image